ภาควิชาเคมี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความเสียใจและร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ รศ.ดร. ลัดดาวัลย์ ชุนชาติประเสริฐ

รศ.ดร. ลัดดาวัลย์ ชุนชาติประเสริฐ อดีตอาจารย์สาขาเคมีอินทรีย์และอดีตหัวหน้าภาคเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้จากไปอย่างสงบในช่วงเช้าของวันที่ 28 ก.พ. พ.ศ. 2561 ณ โรงพยาบาลศรีนครินทร จ.ขอนแก่น โดย รศ.ดร. ลัดดาวัลย์ เป็นท่านหนึ่งในการวางรากฐานของภาควิชาเคมี มธ. ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งภาควิชา ฯ โดยท่านเป็นอาจารย์ที่ทุ่มเทในการทำงานให้กับสาขา การเตรียมห้องปฏิบัติการ ณ อาคารบรรยายรวม 5 (บร.5) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รวมถึงการสอนอย่างเต็มที่เพื่อนักศึกษาโดยไม่คำนึงถึงผลประโยชน์ของตนเอง ท่านเป็นครูของศิษย์และเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน สุดท้ายนี้ขอให้อาจารย์ไปสู่สุคติ เพื่อน ๆ น้อง ๆ และลูกศิษย์จะระลึกถึงคุณงามความดีของท่านอาจารย์ตลอดไป

credit รศ.ดร. นภาพร ยังวิเศษ และปรับแก้ข้อความโดย ดร. สายสุรีย์ ประทีปทองคำ

blog/2018-02-28/chem-tu-condolence-to-laddawan-family.txt · แก้ไขครั้งล่าสุด: 2018/02/28 17:10 โดย R. Ketkaew
CC Attribution-Share Alike 4.0 International
Driven by DokuWiki Recent changes RSS feed Valid CSS Valid XHTML 1.0